Thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại, độc đáo và ấn tượng

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp độc đáo

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới lạ cho không gian nội thất nhà bếp của mình. Việc thiết kế nội thất nhà bếp không phải là việc làm đơn giản bởi nhà bếp là nguồn lửa tinh thần cho cả gia đình, là nơi cả gia đình quây quần lại sau một ngày làm việc. Thiết kế nội thất nhà bếp nên được thiết kế như thế nào để tạo ra được sự độc đáo, ấn tượng nhất? Casa Project sẽ cùng với quý vị tìm hiểu về ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp độc đáo nhất.

Thiết kế nội thất nhà bếp độc đáo và ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà bếp độc đáo và ấn tượng

Quý vị đang tìm kiếm ý tưởng mới lạ cho không gian nội thất của mình nhất là nội thấ nhà bếp hiện đại. Nội thất nhà bếp ngày nay rất đa dạng về phong cách và chất liệu. Có thể là kiểu tủ bếp pha lẫn với nét cổ điển và hiện đại hoặc sử dụng tủ bếp nhiều màu sắc để tạo nên không gian bếp cực ấn tượng và độc đáo nhất. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp độc đáo dành cho quý vị.

1. Những ý tưởng độc đáo cho nội thất nhà bếp hiện đại

Nhà bếp hiện đại luôn được trang bị những phụ kiện, thiết bị thông minh như chậu, vòi rửa, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng để mang lại sự thuận tiện cao nhất cho người sử dụng. Với nội thất nhà bếp hiện đại thì quý vị có thể sử dụng thêm một bàn đảo cùng tủ bếp trong nhà. Bàn đảo bếp đa năng sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho việc chuẩn bị đồ nấu nướng.

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp độc đáo

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp độc đáo

Ngoài ra, thiết kế nội thất nhà bếp cần sắp xếp bếp nấu và chậy rửa ngay trên bàn đảo bếp vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho cả không gian bếp. Nếu bố trí bếp nấu ở tủ bếp và chậu rửa ở bàn đảo sẽ giúp cho người nội trợ có được không gian riêng rộng lớn để chuẩn bị được những món ăn ngon miệng nhất.

2. Những lưu ý khi thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

Khi trên thị trường có nhiều chất liệu khác nhau cho đồ nội thất thì thiết kế nội thất phòng bếp cần phải chú ý để lựa chọn được đồ nội thất phù hợp nhất. Khi thiết kế nội thất nhà bếp, nếu chọn chất liệu gỗ tự nhiên thì nên làm cánh tủ phảng chỉ hay xẻ rãnh để thể hiện được tính hiện đại. Còn với chất liệu bằng gỗ công nghiệp có bề mặt mịn thích hợp cho không gian bếp theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên khi lựa chọn gỗ trong gian bếp quý vị cần phải chú ý bởi có thể gỗ bị ẩm ướt, mốc.

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp độc đáo

Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà bếp ấn tượng

Để chọn được kiểu dáng phù hợp của đồ nội thất thì quý vị cần phải dựa theo kích thước thực thế của từng không gian bếp. Dáng chữ I thường thích hợp cho những nhà bếp có diện tích nhỏ còn dáng chữ L thích hợp cho diện tích bếp lớn, ngoài ra còn có những tủ bếp dáng chữ U, G, H cũng là những bếp có kiểu dáng phổ biến và thích hợp cho nhiều không gian bếp khác nhau.

Trước khi sắm nội thất nhà bếp hiện đại quý vị cần phải lên kế hoạch trước về ngân sách mình chi ra để có thể phân bổ được ngân sách một cách hợp lý nhất, tránh việc phải tiêu quá nhiều tiền cho nhà bếp mà có sự khập khiễng giữa nhà bếp và phòng khách

Trên đây là cách thiết kế nội thất nhà bếp độc đáo và ấn tượng nhất. Đến với Casa Project để được tư vấn tốt hơn về cách thiết kế nội thất nhà bếp ấn tượng nhất, phù hợp với tổng quan của ngôi nhà.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by CasaProject

Log in with your credentials

Forgot your details?