Thiết kế nhà hàng với quầy lễ tân sang trọng

Lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân trong nhà hàng

Khi quyết định lựa chọn nhà hàng không chỉ bởi đồ ăn nhà hàng ngon mà còn bởi thiết kế nhà hàng độc đáo, ấn tượng và tạo được sự thoải mái, ngon miệng cho mọi khách hàng. Chính bởi thế nên thiết kế nhà hàng đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là khu vực lễ tân, nơi đón tiếp khách hàng. Khi thiết kế nhà hàng nên thiết kế quầy lễ tân như thế nào, quý vị cũng với Casa Project tìm hiểu.

Quầy lễ tân trong thiết kế nhà hàng nên được thiết kế như thế nào?

Quầy lễ tân trong thiết kế nhà hàng nên được thiết kế như thế nào?

Khi bước vào nhà hàng, khách hàng thường bị thu hút bởi phong cách thiết kế trước rồi mới đến đồ ăn ngon miệng. Đặc biệt là khu vực quầy lễ tân cần phải thiết kế sao cho khi thực khách bước vào có ấn tượng, thiện cảm tốt nhất.

Không gian lễ tân khi thiết kế nhà hàng nên được thiết kế ngay tại cửa ra vào của nhà hàng ẩm thực. Tùy theo lĩnh vực ẩm thực mà nhà hàng cung cấp để có được những ý tưởng thiết kế thích hợp nhất. Quầy lễ tân cần phải thể hiện được toàn bộ phong cách của nhà hàng để khi bước đến quầy lễ tân khách hàng có thể hình dung được ra toàn bộ phong cách của nhà hàng. Với quầy lễ tân, có thể sử dụng những hình khối lớn, các đường vuông, thẳng thẳng kết hợp với vật liệu gỗ của bàn tiếp tân, có thể sử dụng màu chủ đạo của nhà hàng hoặc sử dụng màu nổi bật tùy theo sở thích của chủ nhà hàng.

Quầy bar của nhà hàng có thể thiết kế theo hình chữ L quen thuộc từ gỗ công nghiệp kết hợp với chất liệu da kết hợp với hệ vách ngăn CNC để trưng bày, làm nổi bật lên, tạo điểm nhấn hết sức ấn tượng của không gian nhà hàng.

Lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân trong nhà hàng

Lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân trong nhà hàng

Với thiết kế nhà hàng Trung Quốc có thể thiết kế không gian nhà hàng với gam màu tối tạo cảm giác huyền bí, ma mị hơn. Bàn ăn có thể sử dụng bàn gỗ màu trầm kết hợp với ghế bọc da vừa tạo sự thoải mái vừa tăng thêm tính sang trọng cho không gian nhà hàng. Để có thể phục vụ cho nhu cầu của các đối tượng khách hàng khi đến với thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp này các kiến trúc sư của chúng tôi tạo ra nhiều mẫu bàn ghế với nhưng cung cách thưởng thức ẩm thực khác nhau để tạo được sự mới mẻ và hứng thú cho mọi khách hàng. Sàn nhà được lát gạch ốp lát màu tối tạo nên sự phản chiếu ánh sáng đẹp mắt cho ngôi nhà khi thiết kế nhà hàng sang trọng. Sàn nahf có thể lựa chọn những sản phẩm gạch ốp lát tối màu một chút với sự phản chiếu ánh sáng đẹp mắt cho không gian để có được thiết kế sang trọng nhất.

Với một nhà hàng có thể mang đến môt không gian thưởng thức ẩm thực phương Đông đậm chất nghệ thuật sử dụng những hình ảnh gần gũi, tươi mới như cỏ cây, hoa lá, lồng chim đặt tại một góc đầy sinh động giúp cho nhà hàng. Một vách ngăn tường có thể thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, có thể sáng tạo biến nó thành một bức tranh lớn trang trí và lấp đầy không gian để không bị đơn điệu. Có thể sử dụng hình ảnh những bức tranh đồng quê, nước ngoài tùy theo món ăn mà nhà hàng cung cấp là gì.

Với những cách thiết kế nhà hàng với quầy lễ tân trên đây, quý vị có thể thiết kế được không gian nhà hàng hoàn hảo nhất. Đến với Casa Project để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế nội thất hoàn hảo nhất cho không gian nhà hàng.

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by CasaProject

Log in with your credentials

Forgot your details?