phối gạch phòng ngủ

Với đặc điểm của không gian phòng ngủ không quá chú trọng đến các tính năng như chịu lực hay chịu nhiệt nên yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi chọn gạch ốp tường chính là viêc chọn gam màu phù hợp. Sự ưu tiên hàng đầu cho loại gạch ốp tường là màu sắc trang trí nên các gam màu trung tính đang được các chủ nhà rất ưu chuộng hiện nay.

Hãy cùng Casaproject tham khảo một số mẫu phối gạch gợi ý dưới đây nhé

phối gạch phòng ngủ

phối gạch phòng ngủ

  • Gạch vân đá xu hướng được yêu thích nhất

Với màu sắc tự nhiên sang trọng hiện đại sẽ làm phòng ngủ trở nên hiện đại hơn hẳn. Mẫu gạch ốp tường phòng ngủ này không chỉ bắt mắt mà còn tạo ấn tượng sang trọng cho căn phòng. Gạch vân đá với khả năng bắt sáng cao sẽ tạo phản chiếu ánh sáng mặt trời từ các ô cửa một cách hoàn hảo.

Chọn gạch lát nền cho phòng ngủ thêm ấm áp

  • Gạch vân gỗ xu hướng thiết kế nội thất hiện nay

Các mẫu gạch vân gỗ luôn là lựa chọn độc đáo cho mọi không gian trong nhà và cũng là gợi ý lý tưởng cho phòng ngủ. Gạch vân gỗ có thể kết hợp vừa làm gạch lát nền hoặc ốp tường trong mẫu thiết kế phòng ngủ tạo cho không gian trở nên ấm áp nhưng không kém phần tinh tế, phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện nay.

cách phối gạch nền đẹp cho phòng ngủ

  • Gạch vân bóng là gợi ý lý tưởng

Sang trọng hiện đại là điểm thu hút nổi bật của gạch vân bóng nhưng không kém phần tạo cảm giác gần gũi, thoải mái. Với gạch vân bóng đa số là gam màu sáng nên sẽ làm không gian của căn phòng trông rộng và lớn hơn so với thực tế. Vì thế đây là phong cách hiện đại được khá nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng ngủ.

Lựa chọn kích thước gạch ốp phòng ngủ cũng cần đảm bảo sự hài hòa với không gian. Đồng thời màu gạch ốp tường phải tạo được cảm giác ấm áp ngay khi mới bước chân vào phòng ngủ. Hi vọng rằng với các gợi ý trên sẽ giúp các gia chủ lựa chọn được gạch ốp tường ưng ý cho căn phòng ngủ của mình.

 

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©[2016]Copyright by CasaProject

Log in with your credentials

Forgot your details?